alt

Vista, California ngày 6 tháng 7 năm 2013

Thưa Anh Chị, các Bạn,

Thật là một điều kỳ diệu không tưởng, tôi được gặp lại Anh Chị, các Bạn sau 38 năm dài chia ly, xa cách do những biến đổi bể dâu của đẩt nước ảnh hưởng đến ngôi trường thân yêu và m i con người chúng ta...

Cũng là một vinh dự lớn lao, niềm vui to lớn, tôi được lên đây thưa chuyện cùng Anh Chị, các Bạn tại Nông Trại qui mô, đẹp đẽ, đầy thơ mộng khiến tôi có cảm giác như đang trở về với vườn măng, dâu, sầu riêng, lôm chôm, bòn bon,... xứ Búng, Bình Dương, nơi tọa lạc ngôi trường Nông Lâm Súc thân yêu của chúng ta.

Xin cám ơn Anh Nguyễn Ngọc Ẩn, Chị Nguyễn Thị Quới, k sư khoá đầu tiên trường Cao Đẳng Nông Nghiệp Blao, cái nôi của Đại Gia Đình Nông Lâm Súc Việt Nam, đã ưu ái dành cho Thầy Trò chúng tôi nơi Họp Mặt vô cùng lý tưởng!

Cám ơn Ban Tố Chức đã bỏ nhiều thời gian, công sức, trí tuệ, trong một thời gian kỷ lục hoàn thành Cổng Đại Hội, đẹp, khang trang. Dàn dựng hoàn chỉnh không gian thu hẹp ngôi trường Trung Học Nông Lâm Súc Bình Dương, gồm đủ: Văn Phòng Hiệu Trưởng, lớp học, khu Nông Trại. Đặc biệt có cả quán cơm xã hội Búng...Thật đáng khâm phục, biểu dương !!! Phần nghi l trình bày đẹp, trang trọng, lịch sự. Ẩm thực đầy đ , ngon, đa dạng. MC, tuyệt !!!

Tôi xin được gói ghém hết cả tấm lòng và tâm tình qua mấy câu sau:

Cứ mỗi hai lần Hoa Phượng nở,
Mùa Thu về ươm nụ yêu thương.
Đàn Chim Nâu ơi ới gọi tìm,
Về Họp Mặt cùng chia sẻ buồn vui.

Ôn kỷ niệm một thời tuổi trẻ,
Nhớ trường, nhớ lớp, bạn bè xưa.
Nhớ hàng dương tóc xoã bên trường,
Để gió buồn thút thít ti n người đi!
Cổng trường cũ â m th m giọt lệ,
Áo Dài Nâu lưu luyến phút chia tay!

Thầy Cô ơi! Học Trò ơi!
Hãy vui lên! Ta vẫn bên nhau!
Mai kia về cõ i Hư Vô,
Mỗi người một n o biết mô mà tìm...
 

Ước mong tất cả chúng ta có được nhiều niềm vui trên chuyến xe Tìm Về Quá Khứ !!!

Trân trọng cám ơn,
Kính chào Anh Chị, các Bạn.

Thân ái,

Hồ Thành Huân