Kính thưa Quý Thầy Cô, Thân hữu và các Bạn Đồng môn thân mến,
 
Đại Hội IV vừa qua, một lần nữa đã thể hiện những ấp ủ từ hoài niệm của những cánh chim nâu từ muôn hướng về đây họp đoàn sau mùa bão lũ.
Những chiếc Áo Nâu thân thương ngày nào trải qua những dãi dầu lại một lần nữa bắt được nhịp cầu trên một vùng đất xa xăm chỉ để có dịp tìm về miền ký ức êm đềm, thật dễ yêu, mà cũng xót xa, nhưng đáng trân quý.
Rừng Áo Nâu khoe sắc thắm bổng ngợp cả góc trời trong không gian đầy ấp những kỷ niệm, lòng mọi người hẳn rộn lên những niềm vui khó tả thể hiện qua nét mặt như trẻ thêm được vài tuổi.
Đại Hội thực sự thành công trong chủ đề: Trường Xưa - Thầy Cô và Bạn Cũ. Quý Thầy Cô và Các Bạn thực sự là những yếu tố cho sự thành công nầy.
 
- Xin cám ơn Quý Thầy Cô, Quý Thân hữu và các Bạn Đồng Môn lặn lội từ xa về tham dự Đại Hội.
- Thật biết ơn cho sự miệt mài đóng góp công sức của Thầy Vương Thế Đức, BBT, các bạn trong nước và Anh Nguyễn Thành Trung, người nghệ sĩ đa tài đã nâng cao và chuyển hóa được giá trị nội dung qua những nét chấm phá sống động để niềm ấp ủ được đâm chồi nẩy lộc. Đặc san NLS Binh Dương Hải Ngoại là món quà tinh thần quý giá sẽ mãi mãi được nâng niu và gợi nhắc.
- Xin cám ơn các Anh, Chị Khóa I đã cùng chung sức gửi tặng áo nâu cho Đại Hội, một nghĩa cử tạo được nhiều xúc động ở Đại Hội.
- Xin cám ơn tấm chân tình của một số các Anh, Chị đã âm thầm hoặc công khai đóng góp công sức (thực phẩm, tiếp đón và sự ân cần, tài chánh...) để Đại Hội IV thành công và giữ lại trong lòng mọi người một kỷ niệm khó quên.
- Cám ơn Chị Nguyễn Thị Cúc đã trải tâm hồn qua nét bút "Như phượng múa rồng bay" góp phần thi vị hóa khung cảnh Đại Hội qua những câu thơ chứa chan tình Thầy Trò và tình tự quê hương.
- Xin cám ơn những ân tình ngọt ngào như Ô Mai của Chị Nguyễn Thị Thu Thủy, dâu NLS, vợ Anh Trần Ngươn Long CN K2 (quá cố) dành cho Đại Hội.
- Xin cám ơn cho sự cảm thông và dễ dàng bỏ qua những sự thiếu sót ngoài ý muốn.
 
Cuối cùng, xin cám ơn toàn thể các thành viên tham dự Đại Hội, những người với tấm chân tình luôn rộng mở trong tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ và hỗ trợ để có được những Đại Hội tiếp nối.

Chúc Quý Thầy Cô, Thân hữu và các Bạn Đồng môn nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại ở Đại Hội kỳ V.
 
TM Ban Điều Hành Hội NLSBINHDUONGHN,
 
Lưu Xẻn
Hội Trưởng